TP Uông Bí: Khai giảng 20 lớp năng khiếu hè năm 2018

Chủ Nhật, 03/06/2018, 12:02 [GMT+7]
.
.

QTV - Sáng 3/6, Trung tâm Truyền thông và Văn hóa thành phố đã tổ chức Lễ khai giảng các lớp năng khiếu hè năm 2018.

Nhằm giúp cho các em thanh thiếu nhi trên địa bàn thành phố có một sân chơi giao lưu vui vẻ, lành mạnh và an toàn trong dịp hè, trong thời gian qua, Trung tâm Truyền thông và Văn hóa Thành phố đã chủ động phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể Thành phố, các xã, phường đổi mới công tác công tác tuyên truyền, tuyển sinh các các lớp năng khiếu hè. Đến hết ngày 3/6/2018, BTC chương trình đã tuyển sinh được 20 lớp.

 Đỗ Thị Thuý Hạnh - Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Văn hóa TP phát biểu tại buổi lễ
Bà Đỗ Thị Thuý Hạnh - Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Văn hóa TP phát biểu tại buổi lễ

Ngoài các bộ môn Năng khiếu về Văn hóa-Nghệ thuật, Thể dục-Thể thao truyền thống như mọi năm, năm nay có thêm các bộ môn hình thể và phát triển tư duy như: Nhảy hiện đại, bóng bàn...

Đông đảo phụ huynh và các em thiếu nhi theo dõi buổi lễ
Đông đảo phụ huynh và các em thiếu nhi tham gia buổi lễ

Đây là hoạt động thường niên tạo không khí vui tươi, giúp các em làm quen với môi trường sinh hoạt cộng đồng, các kỹ năng sống và kỹ năng giao tiếp; nâng cao vốn hiểu biết, kỹ năng thực hành, rèn luyện thể chất thông qua các bộ môn thể thao, nghệ thuật, giúp các em sống có tâm hồn, biết nuôi dưỡng ước mơ, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

các tiết mục biểu diễn của các lớp năng khiếu tại buổi lễ khai giảng
Các tiết mục biểu diễn của các lớp năng khiếu tại buổi lễ khai giảng

Các lớp năng khiếu hè cũng tạo môi trường thuận lợi để các em hình thành và phát triển nhân cách, những phẩm chất tốt đẹp của người công dân trong tương lai.

Mai Hương - Trung tâm TT&VH Uông Bí

 

 

 
 
 
.
.
.
.
.
.