Ba Chẽ: Sẵn sàng tham gia Tuần Văn hóa thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc

Thứ Hai, 08/10/2018, 12:48 [GMT+7]
.
.

QTV - Tuần Văn hóa Thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc lần thứ II năm 2018 sẽ được tổ chức từ ngày 11/10 đến ngày 14/10/2018 tại Trung tâm văn hóa, thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc, huyện Tiên Yên. Đây là hoạt động tôn vinh bản sắc văn hóa các dân tộc vùng Đông Bắc, phát huy những tiềm năng văn hóa dân gian và thể dục, thể thao dân tộc truyền thống của đồng bào dân tộc các địa phương.

Trong tuần Văn hóa Thể thao các dân tộc năm nay, huyện Ba Chẽ tham gia 4 nội dung gồm: tham gia hội chợ OCOP với các sản phẩm đặc sản của Ba Chẽ như Trà hoa vàng, ba kích tím, nấm lim, măng mai khô, sâm cau...; tham gia một số tiết mục văn nghệ đặc sắc tại lễ khai mạc; tham gia Liên hoan văn nghệ các nhà văn hóa thôn, khu phố tiêu biểu gồm: Thi Văn nghệ và thi triển lãm ảnh. Trong nội dung thi đấu các môn thể thao dân tộc, huyện Ba Chẽ tham gia các môn: Bắn nỏ, chạy vượt đồi núi, đẩy gậy và tung còn.

Tích cực tập huyện, chuẩn bị sẵn sàng tham gia Tuần văn hóa
Tích cực tập huyện, chuẩn bị sẵn sàng tham gia Tuần văn hóa

Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị tham gia tuần lễ của huyện Ba Chẽ đã hoàn tất, sẵn sàng tham gia với tinh thần cao nhất.

Thùy Loan (Trung tâm TT&VH huyện Ba Chẽ)

.
.
.
.
.
.