Vân Đồn tổ chức chương trình "Gala tiếng Anh"

Thứ Ba, 30/10/2018, 15:36 [GMT+7]
.
.

QTV - Ngày 29/10,Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ phối hợp với Trung tâm ngoại ngữ Shelton Quảng Ninh  tổ chức chương trình “Gala tiếng Anh” cho các học viên đến từ các lớp bồi dưỡng tiếng Anh trình độ cơ bản I, lớp bồi dưỡng tiếng Anh trình độ cơ bản II và lớp tiếng Anh nâng cao.

Lớp tiếng Anh trình độ cơ bản I giới thiệu sản phẩm ocop cam Vạn Yên đến Ban  giám khảo.jpg
Lớp tiếng Anh trình độ cơ bản I giới thiệu sản phẩm OCOP cam Vạn Yên đến Ban giám khảo

Đây là 3 lớp bồi dưỡng ngoại ngữ do Tỉnh ủy tổ chức cho 90 học viên là cán bộ, công chức thuộc các phòng ban, cơ quan huyện từ tháng 05/2018 đến nay.

Ban giám khảo tham quan mô hình Triển lãm Vân Đồn hôn nay và mai sau
Ban giám khảo tham quan mô hình Triển lãm Vân Đồn hôn nay và mai sau

Tại buổi Gala, học viên của các lớp bồi dưỡng tiếng Anh đã thể hiện tài năng ca hát và thuyết trình bằng tiếng Anh. Các học viên được tham gia trò chơi ngôn ngữ “Đi tìm triệu phú”, “Bóng bay tri thức” và tham gia cuộc triển lãm mang tên “Vân Đồn hôm nay và mai sau”.

Kết thúc chương trình Ban tổ chức đão trao giải nhất cho lớp tiếng Anh trình độ cơ bản II, giải nhì lớp tiếng Anh trình độ cơ bản I.

Ban tổ chức trao giải nhất cho lớp tiếng Anh trình độ cơ bản II
Ban tổ chức trao giải nhất cho lớp tiếng Anh trình độ cơ bản II
Ban tổ chức trao giải cho các học viên
Ban tổ chức trao giải cho các học viên

Chương trình Gala tiếng Anh nhằm góp phần tạo cơ hội và truyền cảm hứng cho các học viên tích cực học tập, tạo sân chơi để các học viên thực hành tiếng anh, chia sẻ kinh nghiệm và nâng cao kiến thức liên quan hội nhập quốc tế. Thông qua chương trình các học viên đã giới thiệu những điểm du lịch và các sản phẩm đặc trưng của Vân Đồn như: Sá sùng, tu hài, hàu sữa, ngao hai cùi, cam Vạn Yên...

Thanh Tùng (Đài Vân Đồn)

.
.
.
.
.
.