Quảng Yên: Trao tặng quà cho hộ nghèo dịp Tết Dương lịch

Thứ Hai, 31/12/2018, 09:19 [GMT+7]
.
.

QTV - Góp phần đem đến niềm vui trong dịp Tết dương lịch, đón năm mới 2019 cho những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, Công đoàn Khối Cơ quan chính quyền thị xã Quảng Yên vừa tổ chức đi thăm và trao tặng 10 triệu đồng cho hộ gia đình bà Vũ Thị Chắt – thôn 7, xã Sông Khoai, TX Quảng Yên.

Công đoàn Khối CQCQ thị xã Quảng Yên trao tặng hộ nghèo bà Vũ Thị Chắt số tiền 10 triệu đồng nhân dịp đón năm mới 2019
Công đoàn Khối CQCQ thị xã Quảng Yên trao tặng hộ nghèo bà Vũ Thị Chắt số tiền 10 triệu đồng nhân dịp đón năm mới 2019

Bà Vũ Thị Chắt, sinh năm 1951, là đối tượng hộ nghèo có hoàn cảnh hết sức khó khăn. Bản thân Bà Chắt tuổi cao, sức lao động yếu nhưng nhiều năm qua, một mình bà phải bươn chải một mình, làm đủ mọi công việc để kiếm thu nhập, nuôi 3 miệng ăn: mẹ chồng, con và cháu trai. Con và cháu trai của bà Chắt đều bị ảnh hưởng thần kinh, nên không có khả năng lao động.

Cán bộ, đoàn viên chia sẻ, động viên  bà Chắt vượt qua những khó khăn trong cuộc sống
Cán bộ, đoàn viên chia sẻ, động viên bà Chắt vượt qua những khó khăn trong cuộc sống

Chia sẻ, động viên bà Chắt với những khó khăn trong cuộc sống mà bà Chắt đang trải qua. Đồng thời, cũng chung vui với gia đình bà khi được hỗ trợ xây dựng căn nhà mới theo Quyết định 22, cán bộ, công đoàn Khối CQCQ thị xã ngoài số tiền 10 triệu đồng, đã trao tặng cho bà Chắt nhiều vật dụng thiết yếu trong sinh hoạt đời thường. Đây là một món quà mang nhiều ý nghĩa, giúp cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thêm niềm tin và nghị lực, vươn lên trong cuộc sống, cũng như thêm niềm vui đón một năm mới 2019 sắp sang.

Thùy Dương (Trung tâm TT – VH TX Quảng Yên)

.
.
.
.
.
.