Hải Hà: Hoàn thành tuyến kênh mương nội đồng phục vụ sản xuất vụ Chiêm Xuân 2019

Thứ Năm, 17/01/2019, 19:52 [GMT+7]
.
.
QTV - Nhằm đảm bảo nước tưới tiêu phục vụ cho sản xuất nông nghiệp trên địa bàn xã Quảng Thành và các xã lân cận, huyện Hải Hà (tỉnh Quảng Ninh) đã triển khai thi công hệ thống kênh mương nội đồng tại thôn Hải Đông, xã Quảng Thành. 
 
 
1 
Tuyến kênh mương nội đồng xã Quảng Thành đã cơ bản hoàn thành và đưa vào sử dụng phục vụ sản xuất trong vụ Chiêm Xuân năm 2019
Sau gần 3 tháng tích cực triển khai thi công đến nay, công trình đã cơ bản hoàn thành và đưa vào sử dụng phục vụ sản xuất nông nghiệp. Được biết, tuyến kênh mương nội đồng thuộc thôn Hải Đông (xã Quảng Thành) có chiều dài 711 m, chủ đầu tư là Phòng Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Hải Hà, đơn vị thi công là Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên xây dựng Phan Thúy, với tổng kinh phí thực hiện 966 triệu đồng bằng nguồn ngân sách của Nhà nước.
 
Việc đưa tuyến kênh mương nội đồng vào sử dụng sẽ góp phần đảm bảo nước tưới tiêu cho trên 30ha diện tích đất nông nghiệp của 02 thôn Hải Đông và Hải Yên. Đồng thời từng bước hoàn thiện và cứng hóa toàn bộ 16km kênh mương của toàn xã, đáp ứng nhu cầu tưới, tiêu để phục vụ sản xuất nông nghiệp trong vụ Chiêm Xuân năm 2019.
 
Thanh Trường (Trung tâm TT & VH Hải Hà)  
 
.
.
.
.
.
.