Trao tặng 142 suất quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn

Chủ Nhật, 20/01/2019, 09:42 [GMT+7]
.
.
QTV - Ngày 19/1, xã Tiền An, TX Quảng Yên phối hợp với các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm là những người con của xã đang sinh sống lập nghiệp xa quê hương, trao tặng 142 suất quà Tết cho hộ nghèo, hộ nạn nhân chất độc da cam/ dioxin và hộ có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt của xã.
Từ nguồn huy động xã hội hóa các doanh nghiệp, trong đó có công đoàn Ban quản lý dự án công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh, tập đoàn Vingroup,  Hội những người con quê hương xã Tiền An, và các nhà hảo tâm trên địa bàn thị xã đã trao tặng quà cho  35 hộ nghèo, 7 nạn nhân chất độc da cam/ Dioxin, 100 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người khuyết tật, người già cô đơn  của xã , mỗi suất quà trị giá từ 300.000-500.000 đồng. Tổng giá trị quà tặng trên 63 triệu đồng.
 
Đã thành thông lệ vào mỗi dịp tết nguyên đán, đây là 1 trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực  được xã duy trì tổ chức tốt công việc, thể hiện sự tương thân, tương ái, quan tâm chăm lo đời sống cho người nghèo, các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn , qua đó góp phần phần động viên, khích lệ, giúp các đối tượng có thêm niềm tin vươn lên trong cuộc sống và đón Tết vui tươi, đầm ấm.
 
Phạm Tuyết (Trung tâm TT&VH Thị xã Quảng Yên)
 
 
.
.
.
.
.
.