"Mỹ ly cách cách"- câu chuyện tình yêu bất tận

Thứ Tư, 13/12/2017, 17:03 [GMT+7]
.
.

QTV - Lên sóng QTV1, bộ phim “Mỹ ly cách cách” khiến khán giả vô cùng cảm động với câu chuyện tình yêu bất tận của cô công chúa xinh xắn Mỹ Ly và chàng trai Tĩnh Hiên. Liệu cả hai có vượt qua được mọi thử thách, sóng gió để đến được bến bờ hạnh phúc?

Lớn lên tại đất nước Mông Cổ, nhưng Mỹ Ly luôn mong muốn được trở về nhà đoàn tụ cùng người thân. Nhưng cô đâu ngờ rằng, trở về kinh thành là những ngày tháng Mỹ Ly phải đối mặt với muôn vàn khó khăn. Trong hành trình đó, cô đã gặp gỡ Tĩnh Hiên và hai người đem lòng yêu mến nhau.

Mọi bi kịch cũng bắt đầu từ đây, Mỹ Ly vô tình gây thù oán với các phi tần trong cung. Để bảo vệ người mình yêu thương, Tĩnh Hiên đã bằng lòng chấp nhận sự sắp đặt của vua và tiến hành hôn lễ cũng Tố Doanh. Tất cả những điều Tĩnh Hiên làm đã khiến Mỹ Ly tổn thương và dẫn đến hiểu lầm giữa hai người. Điều này cũng kéo theo rất nhiều bi kịch đau thương trong cuộc đời của Mỹ Ly và Tĩnh Hiên.

Câu chuyện tình yêu với rất nhiều tình tiết éo le, phức tạp, mẫu thuẫn cao trào và nội dung đa dạng phong phú mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc đã giúp cho bộ phim nhanh chóng được yêu thích sau khi phát sóng tại Trung Quốc.

Bên cạnh đó, Bộ phim cũng vô cùng hấp dẫn khi có sự tham gia của nhiều diễn viên quen thuộc, nổi tiếng của Trung Quốc như: Lý Thạnh, Hà Thịnh Minh. Đã từng vào vai Tiểu Yến Tử trong “Tân hoàn châu cách cách”, nên khi vào vai công chúa Mỹ Ly, Lý Thạnh đã có nhiều kinh nghiệm để khẳng định bản thân mình. Còn đối với Hà Thịnh Minh, anh chàng cũng thể hiện vai nam chính vô cùng xuất sắc.

Tình yêu của Mỹ Ly và Tĩnh Hiên có vượt qua được mọi âm mưu thủ đoạn vương quyền? Quý khán giả hãy cùng theo dõi “Mỹ Ly cách cách” đang được phát sóng vào 12h hàng ngày trên kênh QTV1.

Hạt Tiêu

.
.
.
.
.
.