"Ngoại tình với vợ" - Ranh giới giữa hận thù và tình yêu

Thứ Sáu, 29/12/2017, 19:44 [GMT+7]
.
.

QTV - Là một bộ phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm gia đình, khai thác từ đề tài nóng trong xã hội hiện nay: ngoại tình trong hôn nhân đã khiến bộ phim “Ngoại tình với vợ” thực sự cuốn hút khán giả QTV trong những ngày qua.

 

Bộ phim kể về câu chuyện của chàng công tử Gia Huy giàu có, luôn yêu thích những cô gái đẹp. Bởi vậy, Thủy Tiên và Bảo Lan đã lọt vào tầm mắt của cậu. Nhưng cuối cùng anh đã chọn cô gái hiền lành, dễ bảo Thủy Tiên làm vợ. Nhưng sau đó, Bảo Lan phát hiện có thai với Gia Huy. Để cuộc sống gia đình yên ổn, Gia Huy đã đưa tiền cho cô để giải quyết cái thai và khuyên cô đi du học bên Hàn Quốc. Tuy nhiên, Bảo Lan không nghe theo lời của Gia Huy mà bí mật sinh con và nuôi con một mình.

 

5 năm sau, Bảo Lan bí mật sinh con rồi trở về, quyết tâm “giành lại cha” cho con trai mình, bằng cách “cướp chồng” của Thủy Tiên. Cũng từ đây bao biến cố ập đến với cô gái Thủy Tiên – người phụ nữ hiền hậu, cam chịu. Bị chồng hắt hủi, bỏ rơi vì tính trăng hoa, đau khổ đến chết đi sống lại, Thủy Tiên quyết định lên kế hoạch trả thù chồng cũ. Bằng nhiều cách, Thủy Tiên trong thân phận của Trần Nhật Hạ đã quyến rũ thành công lại chồng cũ của mình và cuối cùng Gia Huy một lần nữa ngoại tình ngay với chính người vợ của mình.

 

Mặc dù kế hoạch trả thù của Thủy Tiên gần như hoàn hảo, nhưng điều đó lại không giúp cô trở nên hạnh phúc. Sau tất cả liệu tất cả có thức tỉnh và nhận ra được lỗi lầm, sai trái của bản thân?

 

“Ngoại tình với vợ” được so sánh là có nhiều nét tương đồng với bộ phim đình đám Hàn Quốc là “Sự quyến rũ của người vợ”. Nhưng cách thể hiện của phiên bản Việt Nam thì hoàn toàn khác biệt. Những tình tiết đan xen từ hiện tại – quá khứ - hiện đại đã làm lên sự mới lạ và cuốn hút riêng của bộ phim.

Mời quý khán giả cùng theo dõi bộ phim Ngoại tình với vợ vào lúc 19h các ngày trong tuần trên QTV3.

Hạt Tiêu

.
.
.
.
.
.