"Như giọt sương ngủ muộn" - Hành trình tìm kiếm hạnh phúc thật sự

Thứ Ba, 19/12/2017, 14:41 [GMT+7]
.
.

QTV - Ước mơ, hoài bão của những người trẻ tuổi trên con đường khẳng định bản thân, những thủ đoạn làm ăn tinh vi, toan tính trả thù, luật nhân quả báo oán trong đời sống hiện đại là nội dung mà bộ phim “Như giọt sương ngủ muộn” đề cập đến.

Khai thác câu chuyện của những người trẻ đi tìm hạnh phúc, khao khát tình yêu và dễ sa ngã trước những cám dỗ của cuộc đời, bằng hình thức kể chuyện hài hước, nhẹ nhàng nhưng cũng đầy triết lý, “Như giọt sương ngủ muộn” mang đến cho người xem cái nhìn đa chiều về luật nhân quả, về ý nghĩa thực sự của hạnh phúc và về nhân duyên giữa người với người.

Bộ phim kể về cô gái Mỹ Sương với tính cách nghịch ngợm, luôn cầm đầu trong những cuộc quậy phá. Sau bốn lần thi rớt tốt nghiệp, Mỹ Sương bị cha ép lấy chồng. Người mà Mỹ Sương lấy là Long - con trai của bạn cha cô ở Sài Gòn, đồng thời cũng là giám đốc một công ty sản xuất nước cam ép chất lượng cao xuất khẩu. Là một chàng giám đốc giàu có, đào hoa, nghiêm nghị, chững chạc, bên cạnh anh luôn có vệ tinh vây quanh và nhiều kẻ thù sẵn sàng tranh giành chức vụ mà anh nắm giữ.

Chuyện tình của Sương và Long những tưởng sẽ luôn tươi đẹp thì bất ngờ công việc của Long gặp vấn đề mà chính Long cũng không ngờ rằng đó chính là cái bẫy do Nguyên Hương – cô bạn gái cũ của anh tạo nên. Long và Sương sẽ làm như thế nào để đối đầu với những khó khăn, thử thách.

Bên cạnh các thủ đoạn làm ăn, những toan tính trả thù, “Như giọt sương ngủ muộn” còn mang đến cho khán giả một cái nhìn mới về những ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ và hành trình tìm đến hạnh phúc của những con người dám nghĩ dám làm.

Với sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng như: Bình Minh, Tú Vi, Kha Ly, Hoàng Anh, Hùng Cửu Long, NSƯT Thanh Nam… bộ phim hứa hẹn sẽ mang tới cho quý khán giả những phút giây giải trí đầy ý nghĩa.

Hãy cùng đón xem xem bộ phim vào lúc 22h các ngày trong tuần trên QTV1.

Hạt Tiêu 

 

 

.
.
.
.
.
.