Sống động trong thế giới huyền ảo, thần thoại cùng "Truyền thuyết Hồ ly"

Thứ Ba, 26/12/2017, 15:39 [GMT+7]
.
.

QTV - Trong những ngày cuối năm, một bộ phim thuộc thể loại thần thoại cổ trang được chuyển thể từ “Liêu trai chí dị” lên sóng QTV3 chắc chắn sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn dành cho các quý vị khán giả.

Là một bộ phim được chuyển thể từ Liêu trai chí dị của Bồ Tùng Linh, “Truyền thuyết hồ ly” mang sắc thái siêu nhiên kết hợp với những câu chuyện dân gian cùng nhiều tuyến nhân vật đa dạng đã tạo nên một bộ phim vô cùng hấp dẫn. Được chuẩn bị kỹ lưỡng và đầu từ ngay từ những ngày đầu lên dự án, “Truyền thuyết Hồ Ly” đã trở thành bộ phim truyền hình hay nhất năm 2016 và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Bộ phim còn là những cuộc phiêu lưu của gia tộc Hồ Ly giữa nhân gian. Những câu chuyện được đặt trong một thế giới huyền ảo, thần thoại, nơi ta bắt gặp những mối lương duyên tuyệt đẹp thăng trầm với hỉ nộ bi ai nơi trần thế. 

Với sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám như Đường Nghệ Hân, Kim Thần và hotboy xứ sở chùa vàng Mike...Trong đó đáng chú ý nhất là sự góp mặt của mỹ nam người Thái Mike Angelo, nam diễn viên rất nổi tiếng sau thành công của hai bộ phim là Full House và Kiss. Trong bộ phim này, anh sẽ sẽ tham gia vào câu chuyện Hồ Tứ tướng công với nhân vật là một nam hồ pháp lực cao cường, đam mê mỹ nhân hạ giới. Tuy có một đoạn tình duyên tốt đẹp với Chung Tình (Đường Nghệ Hân) nhưng sau đó đã buông bỏ tất cả và ra đi. Tạo hình của Mike Angelo trong phim này được đánh giá là đẹp ma mị với điểm nhấn nằm ở đôi mắt đỏ rực.

“Truyền thuyết hồ ly” chuyển thể từ 6 câu chuyện ma mị trong Liêu Trai chí dị, qua bàn tay của đạo diễn xuất sắc Lâm Ngọc Phân, bộ phim đã chinh phục ngay cả những khán giả khó tính nhất của Trung Quốc. Với khán giả của QTV, bộ phim này sẽ mang tới những cảm xúc như thế nào? Đừng quên theo dõi bộ phim này vào 11h các ngày trong tuần! 

Hạt Tiêu

.
.
.
.
.
.