Bộ phim dã sử hay nhất Trung Quốc "Bảo vật thần y" lên sóng QTV

Thứ Ba, 30/01/2018, 11:16 [GMT+7]
.
.

QTV - Là một bộ phim dã sử Trung Quốc xoay quanh câu chuyện về sự tranh giành bảo vật của hai nước Tống – Kim, "Bảo vật thần y" chắc chắn sẽ đem đến cho quý khán giả QTV những cung bậc cảm xúc không thể nào quên.

 

Bộ phim kể về câu chuyện về nước Tống có một bảo vật chính là hai bức tượng đồng châm cứu. Nước Kim vì muốn chiếm đoạt bảo vật này nên đã gây chiến để buộc hoàng đế nước Tống phải giao nộp. Phò mã nước Kim là Đóa Ân lại là bạn thanh mai trúc mã với công chúa Tấn Nhã nhưng vì ham danh lợi đã bất chấp tất cả, làm tay sai cho thái tử nước Kim để âm mưu đánh đổ nhà Tống.

 

Ngoài câu chuyện tranh giành bảo vật giữa hai nước Tống – Kim, “Bảo vật thần y” cũng nói về thần y nổi tiếng An Đạo Toàn tài ba nên được nhà Tống triệu hồi để chữa bệnh cho công chúa Tấn Nhã. Khi vào đây thì anh có kết hữu với nhiều người bằng hữu và có tình cảm với cô gái xin đẹp, tài năng Nhạc Tư Nhĩ. An Đạo Toàn chỉ chuyên tâm hành y cứu người, không toan tính hơn thua với ai nhưng vô tình lại bị lôi vào cuộc đấu đá giữa hai nước Tống - Kim.

 

Những âm mưu đen tối của nước Kim liệu có dành được bảo vật của nước Tống? Sau bao nhiêu khó khăn, công chúa Tấn Nhã và Đóa Ân, Thần y An Đạo Toàn và Tư Nhĩ có được hạnh phúc bên nhau?

Quý khán giả hãy cùng theo dõi bộ phim Bảo vật thần y vào lúc 20h các ngày trong tuần!

Hạt Tiêu

 

.
.
.
.
.
.