"Truy tìm hung thủ" – vạch trần những góc khuất cuộc đời

Thứ Hai, 22/01/2018, 20:13 [GMT+7]
.
.

QTV - Không chỉ mô tả diễn biến tâm lý phức tạp của tội phạm mà “Truy tìm hung thủ” còn đan xen những câu chuyện đời tư của các cảnh sát điều tra trong đội trọng án, mang đến những cái nhìn đa chiều về những góc khuất trong cuộc sống. 

Nữ giám đốc Hoàng Xuân bất ngờ bị sát haị ngay chính tại nhà riêng một cách bí ẩn. Hàng trăm những câu hỏi đã đặt ra: liệu đây có phải là một vụ giết người cướp của không? Hay còn có những bí mật khác? Đi sâu vào điều tra, cảnh sát phát hiện ra đời sống phức tạp của đôi vợ chồng Hoàng Xuân khi ông chồng ngoại tình, ngập trong nợ nần, còn người cháu họ trên giấy tờ vụng trộm với chính người dì của mình. Trong khi điều tra dang dở, một vụ án khác lại diễn ra cùng lúc. Hoàng Sơn trong một lần đưa Quế Vân về nhà đã vô tình va chạm, dẫn đến xô xát. Trong lúc cầm con dao gọt hoa quả để tự vệ, Hoàng Sơn đâm phải một thanh niên dễn đến tử vong. Câu chuyện càng lắt léo khi cả  Quế Vân và Hoàng Sơn đều đã có gia đình nhưng lại lén lút yêu nhau.

Bên cạnh những vụ án mạng khó giải đáp thì bộ phim là câu chuyện về cuộc sống của 3 vị cảnh sát điều tra hình sự: Vũ Phong, Minh Nguyệt và Trí Quang. Mỗi người có một hoàn cảnh phức tạp khác nhau, tuy nhiên họ đều là những con người sống lãng mạn, ấm áp tình người. Chính những điều gần gũi với đời sống câu chuyện về đội điều tra trọng án đã đem đến cho khán giả một cái nhìn đa chiều về những con người dũng cảm ấy.

Tâm lý tội phạm sẽ biến đổi như thế nào khi họ phạm tội? Để giữ được sự kịch tính và ly kỳ trong phim, đạo diễn Đặng Minh Quốc đã xây dựng mỗi tập phim theo cấu trúc: cứ 3 phút sẽ xảy ra một xung đột nhỏ, 10 phút sẽ có một mâu thuẫn lớn và kết thúc bằng một kịch tính treo.

Mời quý khán giả cùng theo dõi bộ phim Truy tìm hung thủ trên sóng QTV1 vào lúc 22h các ngày trong tuần.

Hạt Tiêu

 

.
.
.
.
.
.