"Khi em đã lớn" - bộ phim được chuyển thể thành công từ tiểu thuyết nổi tiếng "Đêm Noel"

Thứ Sáu, 16/03/2018, 15:27 [GMT+7]
.
.

QTV - Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nối tiếng “Đêm Noel” của nhà văn Hoàng Thu Dung, bộ phim “Khi em đã lớn” lên sóng QTV bắt đầu từ ngày 15/3

Mặc dù được khai thác từ chủ đề khá quen thuộc của truyền hình Châu Á về mối quan hệ mẹ kế - con chồng, nhưng sự gần gũi, bình dị, giàu tính nhân văn trong bộ phim “Khi em đã lớn” rất phù hợp với văn hóa của khán giả Việt.

Bộ phim kể về cuộc đời của hai chị em Hiền – Thư cùng với bất đồng với người mẹ kế Phương. Là một người phụ nữ xinh đẹp, khéo léo, góa chồng bà đã tạo được niềm tin với người chồng sau là một doanh nhân thành đạt. Lúc nào bà cũng cư xử nhẹ nhàng với hai cô con chồng. Tuy nhiên chỉ một thời gian sau, chính cuộc sống sung sướng và thói quen hưởng thụ đã đẩy bà vào con đường sa ngã. Từ đây bà bắt đầu lộ ra bản chất ích kỉ, tham lam với con chồng. Với những âm mưu xảo quyệt, bà Phương đã khiến Thư và Hiền rơi xuống hố sâu và giành mọi thứ về cho con riêng của mình.

Với sự diễn xuất của những gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ như: diễn viên trẻ Hoàng Mai Anh trong vai cô bé Hiền có tính cách xốc nổi, có nội tâm mạnh mẽ, càng gặp biến cố thì càng khôn lớn. Trước đây, Hoàng Mai Anh thường diễn những vai phản diện, nhưng trong bộ phim lần này, Mai Anh được phá cách và diễn với một tính cách hoàn toàn mới lạ.

Đặc biệt là người mẫu – diễn viên Thanh Thức có một vai diễn “nặng ký”. Đó là vai Thái với vẻ ngoài lịch lãm, si tình, vũ phu…

Nữ diễn viên Kim Khánh được nhận vai mẹ kế vô cùng ấn tượng. Vào vai một người mẹ kế nhỏ nhen, ích kỉ, thủ đoạn…cho đến cuối cùng, bà Phương vẫn không thay đổi bản chất ngay khi bị pháp luật trừng trị.

Mời quý khán giả cùng theo dõi bộ phim này vào lúc 19h các ngày trong tuần trên QTV3!

Hạt Tiêu

.
.
.
.
.
.