Hình ảnh kẻ cướp ngân hàng ở Bắc Giang trong camera an ninh

Chủ Nhật, 28/01/2018, 09:24 [GMT+7]
.
.

Bước đầu, CQĐT xác định tên cướp đã lấy đi 1,1 tỷ đồng; còn vật đối tượng để lại tại hiện trường là bom giả.

Thông tin trên Công Lý cho biết, bước đầu cơ quan điều tra xác định vật đối tượng cướp tại phòng giao dịch Dĩnh Kế thuộc Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Bắc Giang II là bom giả. 

qtv
Hình ảnh nghi phạm cắt ra từ camera

Cơ quan chức năng cũng xác định, nghi phạm là một người đàn ông đội mũ lưỡi trai, tay đeo găng, cao khoảng 1m65, ngoài 30 tuổi. 

Đối tượng rời khỏi hiện trường trên một chiếc xe máy nhãn hiệu Suzuki mang BKS của tỉnh Bắc Giang: 98-5850. Vụ việc diễn ra trong khoảng thời gian vài phút.

Vụ cướp xảy ra vào khoảng 15h chiều 26/1, đối tượng dùng bịt mặt  đi xe máy đến phòng giao dịch Dĩnh Kế thuộc Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Bắc Giang II, rồi bất ngờ đặt lên bàn 1 khẩu súng và 1 hộp bom đe dọa nhân viên ngân hàng lấy tiền trong két đưa cho hắn.

Quá sợ hãi, một nhân viên ngân hàng đã phải lấy tiền ở trong két đưa cho đối tượng. Tên cướp manh động sau đó đã ôm tiền bỏ chạy khi nghe tiếng chuông báo động trong ngân hàng. (Ảnh: Pháp luật và xã hội)

Nhận được tin báo, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang đã nhanh chóng chỉ đạo các lực lượng vào cuộc điều tra. Lực lượng Công an tỉnh Bắc Giang đã phối hợp với lực lượng quân đội phong tỏa hiện trường phục vụ công tác điều tra. 

Đại diện Agribank cho biết: "Vụ việc không xảy ra tổn thất về người. Đối với tài sản, Agribank đã mua bảo hiểm đầy đủ theo quy định nội bộ của ngân hàng nên vụ việc này Agribank không bị tổn thất về tài chính".

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: VOV

 

.
.
.
.
.
.