Bắt quả tang người phụ nữ vận chuyển 1kg ma túy tại bến xe ở Hà Nội

Thứ Hai, 09/04/2018, 14:46 [GMT+7]
.
.
Để có tiền “vui” với người tình trẻ, Nhung mua ma túy rồi đem đi Lạng Sơn bán lấy lời nhưng bị lực lượng chức năng bắt quả tang trên đường vận chuyển.
 
Theo hồ sơ điều tra, khoảng tháng 2/2018, đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy – Công an quận Hà Đông, Hà Nội phát hiện một đối tượng nữ chuyên vận chuyển ma túy từ Điện Biên về Hà Nội, sau đó đi Lạng Sơn tiêu thụ.
 
Nhung tại cơ quan công an.
Nhung tại cơ quan công an.
Sau quá trình theo dõi, nắm bắt thông tin, đơn vị tiến hành xác lập chuyên án đấu tranh. Quá trình theo dõi, các trinh sát nhận định đối tượng hoạt động chuyên nghiệp vận chuyển ma túy từ Lạng Sơn bán nhiều lần với hình thức tinh vi.

Ngày 13/3, Điêu Thị Nhung, (33 tuổi, trú tại xã Thanh Yên, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) mang “hàng” xuống Hà Nội cho khách. Trên đường đi, Nhung gọi điện hẹn người tình trẻ kém mình 7 tuổi (quê ở Thanh Hóa) ra bến xe Yên Nghĩa đón. Gã trai trẻ này quen Nhung khi đi làm thợ sửa chữa xe ở Điện Biên. Trong khi đó, người phụ nữ này đã một lần ly hôn và tái hôn với một người đàn ông khác.

Khoảng 6h30 sáng 13/3, Nhung đến bến xe Yên Nghĩa. Để tránh sự theo dõi, Nhung nhờ người yêu vào xách tải gạo để trong xe ô tô. Tuy nhiên, khi “hàng” được mang từ ô tô ra cho Nhung thì trinh sát ập vào bắt, thu giữ 1kg ma túy đá.

Nhung khai nhận, số ma túy này được mua với giá 180 triệu đồng. Nếu bán trót lọt, Nhung thu lợi 20 triệu đồng.

Nguồn VOV

.
.
.
.
.
.