Thấy 2 nữ sinh Sơn La mất tích: Manh mối quán karaoke

Chủ Nhật, 03/06/2018, 08:45 [GMT+7]
.
.

Sau 1 tuần tìm kiếm, gia đình đã tìm thấy 2 nữ sinh tại Sơn La tại Hà Nội qua thông tin từ định vị điện thoại.

Tâm và Tiêm được gia đình tìm thấy ở Hà Nội
Tâm và Tiêm được gia đình tìm thấy ở Hà Nội

Liên quan đến việc 2 nữ sinh lớp 10 mất tích bí ẩn, chiều tối 2/6, anh Lường Văn Lả (44 tuổi, trú tại xã Nà Nghịu, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La) cho biết, sau 1 tuần nỗ lực tìm kiếm con gái là Lường Thị Tâm (SN 2002) cùng bạn học Vì Thị Tiêm, đến hôm nay gia đình đã gặp được 2 cháu ở Hà Nội.

“Hai gia đình chúng tôi rất vui mừng, hiện tại mọi người đang trên xe đi từ Hà Nội về Sơn La. Dự kiến khoảng 21h tối nay cả đoàn về tới nhà”, bố của cháu Lường Thị Tâm chia sẻ.

Chị Vì Thị Dai (trú tại Nà Nghịu, mẹ của cháu Tiêm) cũng tâm sự: “Từ ngày hôm qua khi biết thông tin các cháu ở Hà Nội, gia đình đã cử 2 người lớn xuống Hà Nội tìm. Vợ chồng tôi cũng vay mượn được 1 ít tiền để thuê xe đón các con về nhà cho an tâm”.

Trước đó, Tâm bỗng dưng mất tích vào ngày 26/5 khiến 2 gia đình rất lo lắng.

Theo lời anh Lả, hôm xảy ra sự việc Tâm có xin bố đi du lịch cùng lớp. Đến chiều không liên lạc được với con, anh đến gặp giáo viên chủ nhiệm để hỏi thì được biết năm nay nhà trường không tổ chức chương trình gì.

Trong khi đó, bố của cháu Tâm tìm được định vị qua tin nhắn của con gái đang ở một quán hát karaoke tại xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội. Ngay sau đó, Một nhóm người trong gia đình đã bắt xe xuống Hà Nội và thuê một nhà trọ ở địa phương để tiện việc tìm kiếm.

Theo lời một số người thân, đi cùng cháu Tâm còn có cháu Vì Thị Tiêm. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên đến chiều nay, mẹ cháu là chị Vì Thị Dai mới vay mượn được tiền để thuê xe đi các nơi tìm con.

Một số người dân địa phương cho hay, vào hôm xảy ra sự việc họ nhìn thấy các cháu cùng một nhóm người lên 1 chiếc ô tô 7 chỗ đi khỏi Sơn La.

Sau đó, gia đình đã trình báo sự việc lên cơ quan Công an huyện Sông Mã (Sơn La) để nhờ giúp đỡ.

Nguồn: Baodatviet

.
.
.
.
.
.