Giở trò đồi bại với 3 học sinh tiểu học, thầy giáo ở Quảng Nam lĩnh 24 năm tù

Thứ Sáu, 02/11/2018, 14:01 [GMT+7]
.
.

Dù không nhận tội nhưng với chứng cứ điều tra rõ ràng, cơ quan tố tụng vẫn đủ cơ sở để truy tố và đưa vụ án ra xét xử và tuyên mức án 24 năm tù giam với thầy Nguyễn Quang Chung vì 2 tội “Dâm ô trẻ em” và “Hiếp dâm trẻ em”.


Ngày 2/11, TAND tỉnh Quảng Nam cho biết, TAND tỉnh này vừa mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt Nguyễn Quang Chung (SN 1969, giáo viên trường tiểu học Zơ Nông, thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang) 24 năm tù giam về 2 tội “Dâm ô trẻ em” và “Hiếp dâm trẻ em”.
 
Nguyễn Quang Chung lĩnh mức án 24 năm tù giam vì đã giở trò đồi bại với 3 học sinh tiểu học. (Ảnh: B.Đ)
Nguyễn Quang Chung lĩnh mức án 24 năm tù giam vì đã giở trò đồi bại với 3 học sinh tiểu học. (Ảnh: B.Đ)
Theo cáo trạng, từ đầu năm học 2015 đến tháng 4/2016, Chung đã nhiều lần gọi 3 học sinh của trường tiểu học Zơ Nông đến phòng làm việc của mình và giở trò đồi bại.

Sau khi thỏa mãn thú tính, Chung yêu cầu các em phải giữ bí mật. Tuy nhiên, phụ huynh của 3 học sinh bị xâm hại đã phát hiện sự việc và lập tức trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được đơn tố cáo, công an đã vào cuộc điều tra, xác minh. Kết quả trưng cầu giám định cho thấy, các nạn nhân bị xâm hại tình dục và bị tổn thương tâm lý.

Trong quá trình điều tra, Chung không nhận tội. Mặc dù vậy, với chứng cứ điều tra rõ ràng, cơ quan tố tụng vẫn đủ cơ sở để truy tố và đưa vụ án ra xét xử.

Tại phiên tòa, HĐXX nhận định, hành vi đồi bại của Chung là đặc biệt nghiêm trọng. Bị cáo thực hiện hành vi hiếp dâm, dâm ô nhiều lần đối với trẻ em nên cần có mức án nghiêm khắc để răn đe, giáo dục.

Sau khi xem xét các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ, TAND tỉnh Quảng Nam quyết định tuyên phạt Nguyễn Quang Chung mức án như trên.

Theo Thanh Ba ( vtc.vn - 02/11/2018 11:58 AM GMT+7)

.
.
.
.
.
.